Vốn Ít Thì Kinh Doanh Gì Hiệu Quả Nhất Tại Bình Dương

VÉN MÀN BÍ MẬT KINH DOANH SIÊU HIỆU QUẢ TẠI BÌNH DƯƠNG 2020

I. Kinh doanh nước mía siêu sạch tại Bình Dương.

 1. Nước mía là thức uống có lợi cho sức khỏe mọi người, Siêu Thị Minh Quân đã có bài viết chi tiết về vấn đề này xem tại đây. Chính vì vậy ý tưởng kinh doanh nước mía tại Bình Dương thật sự không tồi xíu nào. Đối tượng sử dụng nước mía khá đa dạng, từ công nhân; học sinh; tài xế; viên chức; người đi đường… ai cũng dùng được.
 2. Những lựa chọn để giúp bạn kinh doanh nước mía tại Bình Dương hiệu quả hơn:
 • »»» Hãy lựa chọn một địa điểm phù hợp nhất để kinh doanh: cổng các KCN; cổng trường học; khu vực giao lộ ngã ba ngã tư; các khu vực đông dân cư…
 • »»» Hãy lựa chọn xe nước mía siệu sạch tại Bình Dương: hiện tại có rất nhiều nguồn để bạn tham khảo để mua xe như: các cơ sở cung cấp xe nước mía tại Bình Dương; cửa hàng thanh lý xe nước mía tại Bình Dương; … Siêu Thị Minh Quân với quá trình cung cấp xe nước mía gần 10 năm tại Thuận An Bình Dương là một gợi ý tốt cho bạn.
 • »»» Hãy lựa chọn nguồn nguyên liệu mía sạch & có chất lượng tốt tại Bình Dương: lựa chọn loại mía nào cũng sẽ quyết định đến sự thành công của ly nước mía tới tay khách hàng… đừng quên điều này. 
 • »»» Lựa chọn thiết bị máy móc hỗ kinh nước mía doanh phù hợp: lựa chọn máy ép miệng ly nước mía; keo dán miệng ly nước mía; ly nhựa nước mía;…

⇒ Tóm lại: để bắt đầu kinh doanh nước mía siêu sạch tại các khu vực trên địa bàn tỉnh Bình Dương, loại trừ yếu tố địa điểm thì số vốn ban đầu bỏ ra khoảng từ: 8 triệu đến 10 triệu đồng. Để thu hồi vốn ban đầu nếu thuận lợi bạn cần từ 8 đến 12 tháng.

II. Kinh doanh nước cam ép tại Bình Dương.

 1. Khi mà dịch bệnh #corona đang hoành hành, thì nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho bản thân của người dân là rất lớn. Và đây là cơ hội thực sự tốt cho những ai đang mong muốn kinh doanh mặt hàng này.
 2. Để bắt đầu kinh doanh nước cam vắt hay các nước sinh tố khác tại Dương. Bạn có thể tham khảo các yếu tố chính sau đây:
 • Nguồn cam để ép: nhìn chung qua các cửa hàng bán nước cam nước, sinh tố tại Bình Dương đa phần lấy nguồn cam tại chợ Đầu Mối Thủ Đức; ngoài ra tại Bình Dương còn cóc các nguồn cung cấp cam giá sỉ khác cũng đáng để bạn tìm đến như tại chợ Lái Thiêu hoặc chợ Thủ Dầu Một.
 • Xe trưng bày: để kinh doanh bạn cần có xe trưng bày; xe đẩy để bán hàng. Một chiếc xe đẩy cũ thanh lý cũng khá rẻ chỉ từ 1 triệu là đã có. Ngoài ra tùy theo đặc điểm địa bàn kinh doanh mà bạn nên chọn sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.
 • Máy ép cam tại Bình Dương: để bán nước cam thì việc sở hữa một chiếc máy ép cam là tối quan trọng; chiếc máy ép cam đạt hiệu suất tốt sẽ giúp bạn kinh doanh thuận lợi hơn rất nhiều. Siêu Thị Minh Quân chuyên phân phối các loại máy ép cam inox tại Bình Dương, các bạn có thể liên hệ tại cửa hàng để xem chi tiết máy ép cam nhỏ & máy ép cam lớn.

3.  Như vậy, kinh doanh nước cam là một sự lựa chọn rất phù hợp ở thời điểm hiện tại ở Bình Dương. Nếu đã có ý định thì bạn hãy bắt tay ngay nhé…


III. Kinh doanh đồ ăn nhanh (Fastfood) tại Bình Dương

Những món đồ ăn nhanh

Có thể điểm qua: cá viên chiên; bò viên chiên; gà chiên; khoai lang chiên… Tuy là những đồ ăn nên hạn chế, nhưng đã là thị hiếu của giới trẻ thì khó lòng mà cưỡng cầu. Vậy tại sao bạn không năm bắt đầu này để buôn bán?

Những thứ cần chuẩn bị khi kinh doanh đồ ăn nhanh

 Để kinh doanh mặt hàng này, bạn cần chuẩn bị các thứ như sau:

 • Nguyên liệu để bán: tùy theo bạn muốn kinh doanh gì thì bạn sẽ tìm nguồn mua thứ đó. Các nguyên liệu như cá hay bò viên chiên bạn có thể mua tại siêu thị để đem về chiên hoặc có thể mua máy xay thịt để tiết kiệm lâu dài. Các nguyên liệu khác như bò, gà, khoai tây chiên.. khá phổ biến tại các chợ. Vấn đề quan trọng nhất là phải đảm bảo vệ sinh cho mọi người.
 • Dụng cụ để kinh doanh: có khá nhiều cách để chiên các loại thức ăn trên như: bếp gas;… tuy nhiên hiện nay xu hướng sử dụng bếp điện chiên nhúng được nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư. Với chi phí chỉ hơn 1 triệu cho một chiếc bếp sẽ là một lựa chọn ưu việt cho bạn.

Siêu Thị Minh Quân đang cung cấp các thiết bị máy móc kể trên, các bạn quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để xem trực tiếp. Ngoài ra, kinh doanh các mặt hàng về sinh tố, chè… cũng đang là xu hướng đáng được lưu tâm. Bên cạnh công thức chế biến, thì bạn nên quan tâm đến chiếc máy bào đá tuyết sẽ giúp bạn tạo ra những món ngon tuyệt đỉnh đến mọi người.

→Còn khá nhiều mặt hàng khác bạn có thể kinh doanh tại Bình Dương mà Siêu Thị Minh Quân chưa đề cập đến như: bán cơm tấm thì bạn cần mua máy cắt thịt phi lê; bán bún phở thì bạn cần mua bếp điện từ công nghiệp tại Bình Dương;

Siêu Thị Minh Quân là nhà cung ứng thiết bị máy móc chuyên phục vụ ngành ăn uống giải khát (F&B) hàng đầu tại Bình Dương. Các sản phẩm đều là chính hãng, chế độ bảo hành tốt; dịch vụ tư vấn & hậu mãi nhiều hấp dẫn… Hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng tại Bình Dương.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM ĐƯỜNG ĐI

Main Menu