QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TẠI SIÊU THỊ MINH QUÂN

Chính sách đổi trả Siêu Thị Minh Quân ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Siêu Thị Minh Quân khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không đúng quy cách…

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA SIÊU THỊ MINH QUÂN:

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng loại 1 lần duy nhất và trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

• Sản phẩm chưa qua sử dụng.
• Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
• Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình đê được áp dụng mức giá ưu đãi.
• Các sản phẩm ưu đãi từ 10% trở lên, sản phẩm đồng giá,… quà tặng trong chương trình khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

3.1 Đối với khách hàng mua tại Website www.sieuthiminhquan.com

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

• Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn và tin nhắn bảo hành (hoặc phiếu bảo hành) đến của hàng Siêu Thị Minh Quân để được hỗ trợ đổi sản phẩm.
• Cách 2: Đổi qua đường bưu điện: Đối với khách hàng ở các khu vực xa quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ công ty.

Sau khi nhận được sản phẩm, Siêu Thị Minh Quân sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 01 – 02 ngày). Siêu Thị Minh Quân sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.


Lưu ý:

– Bưu phẩm gửi về cần ghi rõ những thông tin sau:

• Người nhận: Anh Lượng
• Nội dung: Đổi hàng đặt qua Webiste
– Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Siêu Thị Minh Quân.

4. VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG:

• Siêu Thị Minh Quân miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Siêu Thị Minh Quân trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.
• Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không đúng size, không thích màu…, khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của Vascara.
• Và nhiều quy định chi tiết khác, vui lòng trao đổi kỹ trước khi mua và giao nhận…

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA SIÊU THỊ MINH QUÂN !

XEM ĐƯỜNG ĐI

Main Menu