Nhà Cung Cấp Bếp Điện Từ Công Nghiệp Tại Bình Dương

− Nhu cầu sử dụng bếp điện từ công nghiệp tại các công ty, các cơ sở hay các nhà hàng khách sạn tại Bình Dương là khá lớn. Bởi vì nơi đây là nơi tập trung rất nhiều các công ty có quy mô ở Việt Nam.

− Tuy nhiên, việc tìm được đối tác tư vấn & cung cấp sản phẩm bếp điện từ công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực Bình Dương thì chưa chắc bạn đã biết.

− Hôm nay Siêu Thị Minh Quân xin gửi đến quý độc giả các thông tin hữu ích về bếp điện công nghiệp. Để chúng ta có những kiến thức nền cơ bản khi có nhu cầu sử dụng chúng nhé.

Bếp điện từ công nghiệp là gì?

Bếp điện từ công nghiệp là sản phẩm đang được các chủ nhà hàng và các công ty lớn hiện nay sử dụng cho việc nấu ăn cho tập thể tại đơn vị.

Nhìn chung bếp điện từ công nghiệp là loại bếp điện hoạt động trên nguyên lý tăng nhiệt nhờ từ trường. Khi bếp bắt đầu hoạt động. Dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính bếp; Và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp. Đáy nồi làm bằng vật liệu nhiễm từ (có thể hích được nam châm). Đặt trên mặt bếp sẽ được dòng từ trường tác động và tự sinh ra nhiệt làm nóng thân nồi; và từ đó sẽ đun nóng làm chín thức ăn. Nhờ cơ chế nấu này, bếp điện từ làm giảm khả năng thất thoát nhiệt. Đồng thời thời gian nấu cũng rất nhanh.

Phân loại bếp điện từ công nghiệp

〉〉〉 Theo điện áp: 220V (Bếp 3,5KW và 5KW). 380V (Từ 8KW trở lên).

〉〉〉 Theo chức năng: bếp nướng, bếp chiên, bếp hầm, bếp chảo, tủ nấu cơm.

〉〉〉 Theo công suất: 5KW, 8KW, 12KW, 15KW, 20KW, 25KW, 30KW, 45KW….

〉〉〉 Theo loại bếp: đơn, đôi, ba, bốn, sáu, tám.

〉〉〉 Theo cách đặt: đứng, để bàn, âm.

Ưu điểm của bếp điện từ công nghiệp

〉〉〉 Ưu điểm của Bếp điện từ công nghiệp công suất lớn, tốc độ đun nấu nhanh. Do giảm được nhiệt dung (không còn nhiệt dung của bếp, chỉ có nhiệt dung của nồi).

〉〉〉 Việc điều chỉnh nhiệt độ được thực hiện bằng các mạch điện tử nên có độ chính xác cao. Hơn nữa sử dụng bếp từ bạn sẽ thấy hiệu quả cao đến vượt trội, không sợ nóng hay bỏng cho người đứng nấu.

〉〉〉 Bếp điện từ công nghiệp là sản phẩm nhà bếp có những bước đột phá tiện lợi vô cùng hấp dẫn. Giúp người nội trợ nấu nướng mà không gây ra khói, lửa, bụi, khí gas độc hại gây ô nhiễm môi trường.

〉〉〉 Tính năng ưu việt khi dùng bếp điện từ công nghiệp:

  • Siêu tiết kiệm chi phí: dùng bếp từ công nghiệp giúp giảm chi phí nhiên liệu mỗi tháng đến 50% so với bếp gas.
  • Đun nấu siêu tốc độ: bếp từ công nghiệp rút ngắn thời gian đun đến 30% so với các phương pháp truyền thống.
  • Điều chỉnh mức nhiệt chính xác và ngay lập tức.
  • An toàn tuyệt đối, không gây cháy nổ.
  • Thân thiện với môi trường, làm vệ sinh dễ dàng, không gian bếp luôn sạch sẽ.

〉〉〉 Thân của bếp điện từ công nghiệp được làm bằng inox chất lượng ,còn mặt bếp tiếp xúc tốt.

〉〉〉 Thời gian đun nấu với bếp từ công nghiệp nhanh hơn đáng kể so với các bếp sử dụng gas hay dầu.

〉〉〉 Đây là sản phẩm tốt cho sức khỏe cộng đồng.

〉〉〉 Bếp Từ công nghiệp lúc khởi động đến khi sôi; chỉ mất một thời gian ngắn, hiệu suất nhiệt cao tới 93% trở lên.

Hãy đến với siêu thị Minh Quân

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt – Sửa Chữa – Bảo Trì bếp từ công nghiệp bếp nhà hàng, khu bếp ăn công nghiệp và đã cung cấp các thiết bị cho hàng trăm đơn vị khác nhau trên toàn quốc. Việc lắp đặt hệ thống bếp hầm công nghiệp chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý là điều băn khoăn của tất cả các nhà đầu tư khi lựa chọn đối tác.

Siêu Thị Minh Quân tự tin là nhà cung cấp các thiết bị bếp hầm công nghiệp và lắp đặt các hệ thống bếp chuyên nghiệp và chất lượng luôn làm hài lòng với cả khách hàng khó tính nhất.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM ĐƯỜNG ĐI

Main Menu