Cách Phân Biệt Các Loại Máy Ép Cam Hiện Nay

Tác dụng của nước cam ép với sức khỏe

  • Nước cam hay còn gọi là nước cam ép hoặc nước cam vắt, là một loại thức uống được chế biến từ cam được nhiều người sử dụng hiện nay. Nước cam dễ uống và mang tính giải khát cao, giúp cơ thể hồi phục lại lượng đường nhất định, nước cam thường được vắt bằng máy hoặc bằng tay từ cam tươi, những loại nước cam đóng chai được sản xuất công nghiệp thường có chứa nhiều phụ gia và chất bảo quản.
  • Nước cam có chứa nhiều Flavonoid và Vitamin C có lợi cho sức khỏe, để thuận tiện người tiêu dùng thường sử dụng máy ép cam thay vì vắt bằng tay, bạn đã sở hữu dòng sản phẩm này chưa, bạn có biết loại máy vắt cam loại nào tốt không? Để trả lời câu hỏi này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về máy ép cam nhé.

Cấu tạo của máy ép cam thông dụng

  • Máy ép cam có cấu tạo khá đơn giản, hầu hết được thiết kế bằng inox cao cấp, có khả năng chịu lực và chống va đập. Thông thường chúng có cấu tạo cơ bản sau đây:

Bộ phận đựng nước cam, thường có dung tích nhỏ hơn 1 lít.

Bộ phận vắt.

Phân loại máy ép cam

  • Trên thị trường có khá nhiều loại máy vắt cam khác nhau, tuy nhiên nhiều người dựa vào kiểu vắt mà người ta cũng có thể chia làm những loại máy vắt cam khác nhau.

Máy ép cam có động cơ.

Máy ép cam bằng tay.

Những tiêu chí lựa chọn máy ép cam bạn cần biết

  • Làm thế nào để lựa chọn được máy ép cam loại nào tốt nhất hiện nay? Với nhiều người có thể đây là điều không quá khó, tuy nhiên nhiều người tiêu dùng chưa từng tìm hiểu thì đây cũng là một vấn đề khó khi mà có quá nhiều thương hiệu khiến họ bối rối.

Công suất của máy vắt cam?

Thương hiệu sản phẩm?

Xuất xứ sản phẩm?

Kiểu dáng thiết kế?

Thời gian bảo hành?

Máy ép cam có giá bao nhiêu?

  • Một máy ép cam tốt không chỉ tốt về chất lượng mà còn phải tốt trong ngân sách bạn cho phép, thông thường máy vắt cam có giá khá rẻ, thường 700k đến 1.5tr. Những loại dùng trong gia đình thường có mức giá dưới 1tr, do vậy có lẽ vấn đề giá sẽ không ảnh hưởng nhiều tới quyết định của bạn.
  • Siêu Thị Minh Quân xin giới thiệu đến độc giả hai mẫu ép cam sau đây, anh chị có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ được được tư vấn miễn phí.

Máy Ép Cam Inox Bằng Tay Loại Lớn

Máy Ép cam Inox Bằng Tay Loại Nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM ĐƯỜNG ĐI

Main Menu