Địa chỉ bán cân điện tử chính hãng giá rẻ tại Thuận An

Hiện nay, các loại cân điện tử đang ngày càng phát triển đa dạng hơn với tính năng hiệu quả. Điều này khiến nhiều người băn khoăn về địa chỉ bán cân điện tử chính hãng giá rẻ tại Thuận An.

Cân điện tử ngày nay ngày càng được nhiều người biết đến và thường xuyên nhắc đến, nhiều người cũng băn khoăn không biết địa chỉ bán cân điện tử chính hãng giá rẻ tại Thuận An ra sao. Cùng xem tại sao lại như vậy và những lợi ích mà cân điện tử có thể mang lại cho cuộc sống của con người là gì trong bài viết dưới đây.

Cân điện tử và những tính năng phổ biến của nó trong cuộc sống

 • Cân điện tử được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và có thể đo chính xác đến 99% trọng lượng của vật thể. Các sai số đáng kể trong các giải pháp cân truyền thống trước đây (cân móc, cân cẩu,…) đã được cải thiện.
 • Khi kết nối với máy in, cân nền điện tử 100kg có nhiều tính năng như: cân chính xác,in hóa đơn, phiếu chi. Điều này giúp người dùng thuận tiện hơn khi thao tác đặc biệt là dùng trong các ngành công nghiệp.

địa chỉ bán cân điện tử tại thuận an

Cân điện tử có muôn vàn những tính năng phổ biến trong sử dụng

 • Bạn chỉ cần đặt đồ lên mặt cân và chờ vài giây để xem kết quả cân chính xác nhất trên màn hình. Vì vậy mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng cân điện tử.
 • Cân điện tử bền có thể sử dụng từ 5 – 10 năm thậm chí 20 năm. Khách hàng chỉ quan tâm đến việc bảo dưỡng cân định kỳ và sử dụng cân theo hướng dẫn sử dụng.
 • Thiết kế hiện đại tiên tiến với màn hình LED giúp bạn dễ dàng hiển thị kết quả rất chính xác. Nhiều con số giúp khách hàng xác định trọng lượng của đồ vật từ xa một cách tốt nhất.

Một số tiêu chí để bạn đọc chọn cân điện tử cho phù hợp nhất

1. Tính ổn định

Các yếu tố quyết định độ ổn định của cân bàn điện tử là:

+ Cấu tạo khung cân nên là khung, bệ cân bằng thép dày, chắc chắn. Việc lắp ráp các bộ phận cơ khí của cân phải tuân theo tiêu chuẩn.

+ Chỉ số: Tốt, độ phân giải với thang hiển thị có thể cài đặt, phù hợp với tiêu chuẩn đo lường chính xác loại 3 của Việt Nam.

Cảm biến lực: Cảm biến trọng lượng có độ nhạy cao, tiêu chuẩn giúp việc cân được nhanh chóng, thuận lợi nhất.

2. Độ chính xác

Độ chính xác của cân bàn điện tử phụ thuộc vào độ phân giải bên trong của chỉ thị và độ nhạy của cảm biến lực – loadcell.

Chỉ báo: Độ phân giải bên trong càng cao thì kết quả cân hiển thị càng chính xác.

địa chỉ bán cân điện tử tại thuận an

Chọn cân dựa trên độ chính xác và độ bền của cân

3. Độ bền của cân phải cao

Nếu một thiết bị được làm bằng vật liệu chất lượng cao và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng, điều đó có nghĩa là thiết bị đó có chất lượng cao. Chất lượng của thiết bị thường được đảm bảo bởi thương hiệu của nhà sản xuất và phụ thuộc nhiều vào tính xác thực của nhà cung cấp thiết bị đã bán cho khách hàng.

Một số lưu ý khi sử dụng cân điện tử giúp cân luôn bền lâu

 • Không đặt cân gần tủ lạnh, các thiết bị lò vi sóng, đài và các thiết bị điện khác. Việc đặt cân gần các thiết bị điện tử, điện lạnh có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của cân do cơ chế hoạt động của thiết bị này.
 • Không cân các vật vượt quá giới hạn của cân cho phép, được in trên mặt cân. Tất cả các loại cân điện tử đều được thiết kế để chống quá tải, tuy nhiên để kéo dài tuổi thọ của cân thì chúng ta cần hạn chế sử dụng cân.
 • Khi cân chất lỏng hoặc chất bột, không đặt chúng trực tiếp lên mặt cân, hãy cân trước vật để đựng rồi đặt các chất đó vào vật, từ đó tính ra trọng lượng của chất lỏng, bột. Để có kết quả chính xác nhất, tránh khuấy động bột, chất lỏng khi đặt lên cân.
 • Nên đặt nhẹ vật lên cân để cảm biến lực hoạt động trơn tru, từ đó mà cho ra kết quả hoạt động chính xác nhất.
 • Đừng để quá thấp hoặc quá cao, vì nhiệt độ sẽ ảnh hưởng một phần đến độ chính xác của kết quả. Tất cả các cân đều hoạt động tốt trong nhiều môi trường và nhiệt độ khác nhau, nhưng nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp có thể ảnh hưởng đáng kể đến kết quả.

địa chỉ bán cân điện tử tại thuận an

Lưu ý để bạn sử dụng cân điện tử lâu bền và tận dụng cân một cách tốt nhất

 • Sau khi cân xong mẫu và sản phẩm, cân sẽ ở chế độ chờ. Điều này giúp tiết kiệm cả điện năng / pin của cân và thời gian chờ chuyển đổi chế độ trong quá trình cân.

Với những tư vấn trên đây về tính năng sử dụng, cách chọn lựa và sử dụng cân, không khó hiểu khi thiết bị này luôn nhận được sự ưa chuộng đặc biệt trên thị trường. Bạn đọc nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu về địa chỉ bán cân điện tử chính hãng giá rẻ tại Thuận An, đừng quên liên hệ ngay với Minh Quân để được tư vấn thêm về các mẫu cân chất lượng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM ĐƯỜNG ĐI

Main Menu