Nơi Cung Cấp Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Bàu Bàng

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy ép mía siêu sạch tại Bàu Bàng Bình Dương. Bảo hành 12 tháng, giao hàng tận nơi

Cung cấp các loại máy ép mía siêu sạch tại Lai Uyên, Cây Trường II, Hưng Hòa, Lai Hưng , Long Nguyên, Tân Hưng, Trừ Văn Thố

Siêu Thị Minh Quân – Các Loại Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Bàu Bàng

Xe nước mía siêu sạch tại Bàu Bàng

Nhìn chung, thiết kế không khác nhiều so với xe nước mía quay tay trước đây. Các bộ phận như guồng máy ép, bánh xe, khung xe, tủ kính… Điểm cải tiến ưu việt của xe nước mía siêu sạch là :

  • Khả năng ép kiệt chỉ với 1 lần ép – vì thế có được gọi là siêu sạch
  • Công suất mô tơ mạnh mẽ, ép được liên tục mà không bị nóng.
  • Thiết kế không gian ép mía kín đáo, chỉ để hở phần cho cây mía vào, an toàn hơn cho người sử dụng, ngăn ngừa các tai nạn đáng tiếc.
  • Thiết kế khung inox, kính chắc chắn, không bị rung lắc khi di chuyển. Dễ vệ sinh, lau dọn
  • Có tủ đựng đồ, không gian bàn rộng, đặt được thêm các máy cần thiết cho xe nước mía như máy ép miệng ly, máy bào đá…
may-ep-mia-sieu-sach-tai-bau-bang-binh-duong-08

Xe nước mía siêu sạch tại Bình Dương

Xe nước mía quay tay

Chắc anh chị cũng không còn xa lạ gì so với dòng xe nước mía quay tay này. Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng nhiều thập kỷ trước đây. Hiện nay cũng đã được cải tiến đôi chút. Ví dụ như: khung xe được thiết kế chắc chắn hơn, có thêm mô tơ để sử dụng điện… Rất phù hợp với những người bán nước lưu động, với lượng khách không quá đông… Bởi phải ép nhiều lần mới có thể kiệt nước trong cây mía. Sử dụng được cả khi có điện lẫn mất điện.

Máy ép mía siêu sạch

Với những tính năng như xe nước mía siêu sạch, nhưng đã được thu gọn,để phù hợp với để bàn, và bố trí ở những nơi không gian hạn chế.

Với mỗi loại xe và máy ép mía đều có những điểm lợi riêng của nó. Tùy vào từng hoàn cảnh của quý anh chị để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý.

Giá cả của mỗi loại cũng có sự khác nhau, tùy thuộc vào công suất mô tơ và khả năng ép cùng lúc bao nhiêu cây mía. Để biết chi tiết về giá cả vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Nơi Bán Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Bàu Bàng Bình Dương

Đến với Siêu Thị Minh Quân chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Với chế độ bảo hành 12 tháng, và giao hàng tận nơi. Dù anh chị ở đâu tại Bàu Bàng chúng tôi cũng có thể giao hàng đến tận nhà cho anh chị.

Ngoài cung cấp máy ép mía siêu sạch, Minh Quân còn cung cấp nhiều sản phẩm máy móc phục vụ cho ngành ăn uống, giải khát.

Anh chị cần loại thiết bị máy móc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

CTA-sieuthiminhquan1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM ĐƯỜNG ĐI

Main Menu