Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sự am hiểu về thị trường máy ép mía siêu sạch tại Bình Dương. Siêu Thị Minh Quân chuyên cung cấp những loại máy chất lượng của dòng máy ép mía siêu sạch.

Chuyên cung cấp các loại máy ép mía siêu sạch tại Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng

Mua Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Bình Dương

Bình Dương là tập trung đông lượng lao động sinh sống, nhiều khu công nghiệp và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Bởi vậy mà nhu cầu giải khát cũng như phục vụ giải khát đang nhiều tiềm năng.

Dòng máy ép mía siêu sạch với tính năng ưu việt, là sản phẩm thế hệ mới đáp ứng tốt yêu cầu cao về kinh doanh giải khát nước mía. Công suất lớn, ép nhanh, ép kiệt chỉ với một lần, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất  và an toàn cho người sử dụng là những ưu điểm mà dòng sản phẩm này mang lại.

may-ep-mia-sieu-sach-tai-binh-duong-03

Xe nước mía siêu sạch tại Bình Dương

Khách hàng đang có nhu cầu mua máy ép mía siêu sạch tại Bình Dương chỉ cần liện hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Với những chính sách ưu đãi và khuyến mãi luôn được cập nhật liên tục trên website. Hãy tham khảo ngay để không phải bỏ lỡ cơ hội mua hàng tuyệt vời.

Giá Bán Máy Ép Mía Siêu Sạch Ở Bình Dương

Giá bán luôn được Siêu Thị Minh Quân cập nhật liên tục. Tùy theo từng loại sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng từng  giá cả khác nhau. Dao động từ 6 đên 12 triệu đồng. Phù hợp với chi phí đầu tư ban đâu cho nhưng ai đang có ý định kinh doanh giải khát nước mía,cũng như những khách đang muốn nâng cấp xe nước mía đang sử dụng của mình. Nhằm mục đích phục vụ đến người tiêu dùng tốt hơn, nhanh hơn, tiết kiệm hơn

Nếu quý khách còn đắn đo hãy cùng chúng  tôi phân tích thêm những tính năng ưu việt của máy ép mía siêu sạch thế hệ mới

may-ep-mia-sieu-sach-tai-binh-duong-06

Bán máy ép mía siêu sạch tại Bình Dương

Ưu điểm của máy ép mía siêu sạch.

  • Thiết kế bánh xe dễ dàng di chuyển, bánh xe có chốt an toàn để giữ xe không xê dịch khi không di chuyển
  • Toàn bộ khung máy thiết kế chắc chắn, an toàn, chỉ để hở phần cho mía vào. Không xảy ra tình trạng ép luôn ngón tay như các dòng máy thường.
  • Động cơ khỏe, bền bỉ, ép nhanh, ép được liên tục. Rất phù hợp với những khách hàng phục vụ giải khát cao.
  • Được thiết kế bởi vật liệu inox, sáng bóng, dễ vệ sinh.
  • Tủ kính bao quanh, chống bụi bẩn hay côn trung xâm nhập trong lúc đang ép mía, bảo đảm an toàn thực phẩm, và chất lượng nước mía.
  • Khoang để đồ và ngăn bàn rộng, có thể để kèm các dụng cụ như máy ép miệng ly, máy bào đá…
  • Sử dụng nguồn điện sinh hoạt, dễ dàng vận hành
  • Công  tắc 2 chiều giải quyết vấn đề kẹt mía. Khi kẹt mía, chỉ cần đưa công tắc về vị trí giữa đợi cho con lô dừng hẳn rồi vặn công tắc qua chiều ngược lại để lấy mía ra.
  • Motor thế hệ mới có thể ép lượng mía nhiều mà không nóng

Mọi thông tin về máy ép mía siêu sạch ở Bình Dương, hãy liên hệ  theo số hotline ở dưới để được chúng tôi tư vấn.

CTA-sieuthiminhquan1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM ĐƯỜNG ĐI

Main Menu