Máy Ép Cam Tại Bình Dương

Siêu Thị Minh Quân chuyên cung cấp máy ép cam tại Bình Dương phục vụ nhu cầu sở hữu cho riêng mình một chiếc máy ép cam tại gia, cũng như những cá nhân, cửa hàng đang kinh doanh đồ uống giả khát.

Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Máy Ép Cam Tại Bình Dương

Máy ép cam là sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng di chuyển. Đối với quý khách đang có nhu cầu mua máy ép cam tại Bình Dương có thể đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi để tận mắt xem và kiểm tra sản phẩm. Còn với những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi và thanh toán sau khi đã nhận và kiểm tra máy.

Không chỉ có các cá nhân, cửa hàng kinh doanh đồ uống giải khát mới cần sở hữu máy ép cam, mà ngay tại các gia đình Việt Nam hiện nay cũng đã có cho mình một chiếc máy ép cam tại nhà.

Nhu cầu sử dụng đồ uống nước cam nguyên chất đang ngày càng tăng. Bởi nước cam mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, và an toàn vệ sinh hơn nhiều so với đồ uống đóng chai, đặc biệt là những đồ uống đống chai trôi nổi và không rõ nguồn gốc thì càng nguy hiểm hơn.

sieu-thi-minh-quan-chuyen-cung-cap-cac-loai-may

Siêu Thị Minh Quân chuyên cung cấp các loại máy móc

Với thị trường đông đúc như Bình Dương, người kinh doanh không chỉ cần đáp ứng phục vụ nhanh, an toàn vệ sinh, mà ngay cả nhìn bề ngoài bắt mắt, sang trọng và sạch đẹp. Càng ngày đang dần chuyên nghiệp hóa.

Nên Mua Máy Ép Cam Loại Nào Tốt

Máy ép cam bằng tay

Đây là dòng máy dùng lực của tay để ép nữa quả cam xuống đầu nhọn của máy cho đến khi ra nước. Máy làm bằng nguyên liệu inox hoặc nhựa cao cấp an toàn cho sức khỏe. Nhỏ và tiện lợi cho việc mang theo, ví dụ như trong cá buổi dã ngoại.

Máy vắt cam bằng điện

Đây là máy chạy hoàn toàn bằng điện, không cần dùng chút sức lực nào, phù hợp với các cửa hàng và gia đình, nhưng lại khá bất tiện cho các quán lề đường di động, vì phải sử dụng điện

Máy ép cam bằng inox

Trong các loại máy ép cam hiện nay, thì loại máy ép cam bằng tay inox đang được ưa chuộng hơn cả. Với thiết kế bằng inox, chắc chắn, sáng bóng. Đặc Biệt, khả năng nghiền nát ruột cam, mà không làm trầy vỏ cam, không để ruột trộn lẫn với nước.

may-ep-cam-inox-lon-sieuthiminhquan

Máy ép cam inox lớn

 

Có loại lớn và loại mini phù hợp cho gia đình và cả cửa hàng, quán lề đường.

Có Nên Mua Máy Ép Nước Cam Inox?

  • Máy ép nước cam inox với chất liệu làm bằng inox, nên độ bền cao, dễ vệ sinh, nhìn sang trọng, thiết kế chắc chắn, đứng vững chãi.
  • Sử dụng bằng sức người, không dùng điện năng.
  • Cấu tạo đơn giản: Nắp đậy, miếng lưới cứng lọc cặn và nước với trụ chính nhô lên hình chóp nón được thiết kế chắc chắn. Các bộ phận dễ ráp, tháo rời, dễ vệ sinh.
  • Bên cạnh đó thì cũng có một số hạn chế: tốc độ ép tùy vào sức người, tiếp xúc nhiều với nước cam chứa nhiều chất oxi hóa nếu không được vệ sinh sạch sẽ  về lâu dài sẽ bị gỉ sét, không còn hoạt động tốt như việc được vệ sinh thường xuyên và bảo quản tốt.

Mọi thông tin chi tiết về máy ép cam tại Bình Dương vui lòng liên hệ số điện thoại:

CTA-sieuthiminhquan1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM ĐƯỜNG ĐI

Main Menu