Nơi Bán Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Thủ Dầu Một

Siêu Thị Minh Quân chuyên cung cấp các loại máy ép mía siêu sạch tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Giao hàng tận nơi, bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày nhận hàng.

Cung cấp các loại máy ép mía siêu sạch tại Chánh Mỹ , Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp.

Các Loại Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Thủ Dầu Một

Thủ Dầu Một là thành phố thuộc Đô Thị Loại I của tỉnh Bình Dương. Với sự đầu tư trọng điểm của tỉnh nhà, nơi đây đang ngày càng phát triển. Lực lượng lao động tập trung về nơi đây vô cùng đông đảo. Bởi vậy ngành ăn uống giải khát ở nơi đây cũng phát triển không ngừng. Bởi vậy, Siêu Thị Minh Quân mong muốn mang đến cho các anh chị đang kinh doanh nước mía nơi đây những loại xe – máy ép mía siêu sạch chất lượng tốt, giá cả phải chăng, hoạt động bền bỉ, dễ sử dụng.

Các loại máy ép mía do Minh Quân cung cấp tại Thủ Dầu Một

Máy ép mía siêu sạch

Hay còn gọi là cục ép mía, bởi thiết kế nhỏ gọn gồm: mô tơ, guồng ép mía, khung inox bảo vệ, quai cầm… Dùng để bàn và rất tiện lợi bày biện ở những không gian hạn chế.

Vì sao gọi là máy ép mía siêu sạch ? Máy ép mía siêu sạch là máy ép mía vắt kiệt chỉ với một lần duy nhất, máy với công suất lớn ép được liên tục mà không bị nóng.

may-ep-mia-sieu-sach-tai-thu-dau-mot-binh-duong-06

Máy ép mía siêu sạch tại Bình Dương

Xe nước mía siêu sạch

Là dòng sản phẩm được cải tiến nhiều so với xe nước mía quay tay trước đây. Sử dụng máy ép mía siêu sạch kết hợp với khung xe chắc chắn, không bị rung lắc khi di chuyển. Công suất mô tơ mạnh mẽ, ép liên tục nhiều giờ mà không bị nóng. Có thùng chứa đồ, bàn dài đủ không gian để bỏ máy ép miệng ly, máy bào đá. Thiết kế kín guồng quay ép mía, tránh các trường hợp tai nạn không đáng có. Khung kính và inox dễ dàng vệ sinh. Xe nước mía siêu sạch đang được được nhiều khách hàng tin dùng. Phù hợp với quán nước cũng như người bán nước lưu động.

may-ep-mia-sieu-sach-tai-thu-dau-mot-binh-duong-03

Xe nước mía siêu sạch tại Bình Dương

Xe nước mía quay tay

Rất được ưu chuộng và những thập kỷ trước. Mặc dù đã được cải tiến để phù hợp hơn với người dùng. Ngoài khả năng quay bằng tay quay, thì máy còn sử dụng được cả dòng điện sinh hoạt. Phù hợp với những người bán nước giải khát lưu động, di chuyển nhiều nơi mà không có dòng diện để vận hành máy. Khung xe cũng được thiết kế cứng cáp hơn để khi di chuyển không bị rung lắc.

Ngoài ra dòng xe nước mía này dùng để làm nước mía tạo bọt, phụ vụ nhu cầu của người dùng nước mía tạo bọt. Chủ yếu dùng cho những nơi lượng khách không quá đông đảo, và liên tục, bởi phải ép nhiều lần mới kiệt được nước trong cây mía. Nên tốn nhiều thời gian hơn so với máy ép mía siêu sạch.

Nơi Bán Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Thủ Dầu Một

Siêu Thị Minh Quân chuyên cung cấp các dòng xe nước mía, máy ép nước mía siêu sạch tại Thủ Dầu Một. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7. Với chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, và giao hàng trên toàn quốc. Chỉ cần anh chị liên hệ với chúng tôi, máy ép mía sẽ giao tới tận nhà.

Không những thế, Minh Quân còn cung cấp nhiều loại thiết bị máy móc khác phục vụ cho ngành ăn uống, giải khát. Hãy ghé qua gian hàng của chúng tôi để sỡ hữu cho mình những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn.

Mọi thông tin về máy ép mía siêu sạch tại Bình Dương, vui lòng liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ.

CTA-sieuthiminhquan1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM ĐƯỜNG ĐI

Main Menu