Nơi Bán Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Phú Giáo

Siêu Thị Minh Quân cung cấp các loại máy ép mía siêu sạch tại Phú Giáo Bình Dương. Mang đến cho bà con nơi đây những dòng máy ép mía, xe nước mía siêu sạch mới, chất lượng cao, công suất mạnh, bền bỉ.

Cung cấp máy ép mía siêu sạch tại Phước Vĩnh, An Bình, An Linh, An Long, An Thái, Phước Hòa, Phước Sang, Tam Lập, Tân Hiệp, Tân Long, Vĩnh Hòa

Các Loại Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Phú Giáo

Hiện nay, dòng máy ép mía siêu sạch ngày càng được tin dùng, bởi những tính năng vượt trội so với các dòng máy trước đây. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài dòng máy ép mía siêu sạch tại Phú Giáo đang được ưa chuộng.

Xe nước mía siêu sạch mới

Là dòng xe nước mía được cải tiến mạnh mẽ so với các dòng xe nước mía trước đây. Với những tính năng vượt trội như:

 • Vắt kiệt mía chỉ với một lần – Vì thế mà được gọi siêu sạch
 • Sử dụng nguồn điện sinh hoạt 220V
 • Có bánh xe dễ di chuyển, và khóa bánh xe để dễ dàng cố định khi đứng yên
 • Thiết kế khung inox và kính, dễ vệ sinh, sáng bóng
 • Thiết kế khép kín, an toàn cho người sử dụng. Chỉ để hở phần cho mía vào, tránh các trường hợp nghiền ngón tay như loại xe nước mía thông thường…
may-ep-mia-sieu-sach-tai-binh-duong-03

Xe nước mía siêu sạch tại Bình Dương

Xe nước mía quay tay

Dòng xe nước mía ép nhiều lần tạo bọt, sử dụng được cả khi có điện lẫn lúc mất điện. Phù hợp với những trường hợp bán lưu động, bán lề đường và những nơi địa điểm khách hàng không quá ồ ạt. Bởi phải ép nhiều lần mới sạch mía, nên thời gian làm ra một ly nước mía sẽ lâu hơn đôi chút so với máy ép mía siêu sạch.

Máy ép mía siêu sạch

Đây là loại để bàn, không có bánh xe hay tủ kính. Chuyên dành cho các quán nước giải khát, bán ở địa điểm cố định. Máy có đầy đủ chức năng và ưu điểm của dòng ép mía siêu sạch.

Đa số các sản phẩm xe – máy ép mía siêu sạch được thiết kế bề ngoài khá giống nhau. Giá cả phụ thuộc và tính năng cũng như công suất của mô tơ. Các yếu tố quyết định giá cả của xe nước mía:

 • Công suất của mô tơ: 200w, 400w, 700w, …
 • Xuất xứ của mô tơ
 • Số lượng cây mía ép trong một lần
 • Loại xe nước mía, hay máy ép mía.
  ….
may-ep-mia-sieu-sach-tai-binh-duong-001

Máy ép mía siêu sạch tại Siêu Thị Minh Quân

Địa Điểm Bán Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Phú Giáo

Siêu thị chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nước mía, máy ép mía siêu sạch tại Phú Giáo chất lượng và uy tín. Với chính sách bảo hành dài hạn và giao hàng tận nơi trong toàn quốc. Đảm bảo phục vụ tận tình cho quý anh chị.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy khách cũng như các loại máy đi kèm với máy ép mía siêu sạch như: máy ép miệng ly, máy bào đá tuyết, máy pha, xay café, máy xay, cắt thịt, máy xay bột khô bột nước….
Siêu Thị Minh Quân chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc phục vụ cho ngành ăn uống giải khát. Hân hạnh được phụ vụ quý anh chị.

Mọi thông tin máy ép mía tại Bình Dương vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn

CTA-sieuthiminhquan1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM ĐƯỜNG ĐI

Main Menu