Nơi Bán Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Dầu Tiếng

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp máy ép mía siêu sạch tại Dầu Tiếng Bình Dương. Nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự am hiểu về kinh tế Bình Dương. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp… Phục vụ cho hoạt động kinh doanh của anh chị luôn suôn sẻ, phát tài.

Cung cấp các loại máy ép mía siêu sạch tại An Lập, Định An, Định Hiệp, Định Thành, Long Hòa, Long Tân, Minh Hòa, Minh Tân, Minh Thạnh, Thanh An, Thanh Tuyền

Các Loại Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Dầu Tiếng – Siêu Thị Minh Quân Cung Cấp

Dầu Tiếng là thị trường tiềm năng đối với ngành ăn uống giải khát, kinh tế đang ngày càng được đầu tư và phát triển.

Bởi điều đó, mà nhu cầu mua máy ép nước mía siêu sạch tại Dầu Tiếng cũng sẽ tăng cao. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng nước mía của người dân nơi đây. Siêu Thị Minh Quan xin giới thiệu các dòng sản phẩm ép mía siêu sạch mà chúng tôi cung cấp nơi đây

Xe nước mía siêu sạch mới

Nhìn tổng thế xe nước mía siêu sạch mới được thiết kế khá giống với dòng xe nước mía thông thường: Với khung inox và đươc bao quanh bớt kính, bánh xe di chuyển dễ dàng. Điểm nổi bật ở đây là công suất mạnh mẽ, chỉ ép một lần là kiệt sạch nước, thiết kế kín, an toàn cho người sửa dụng, dùng nguồn điện sinh hoạt, có công tắc để quay ngược khi gặp trường hợp kẹt mía. Đây là dòng xe nước mía đang được tin dùng và ưa chuộng nhất hiện nay. Được sử dụng cho cả các quán bán nước lề đường, và quán giải khát.

may-ep-mia-sieu-sach-tai-dau-tieng-binh-duong-03

Xe nước mía siêu sạch tại Bình Dương

Xe nước mía quay tay

Dòng xe đã được ưa chuộng cả thập kỷ trước. Với ưu điểm, hoạt động được với cả khi có điện lẫn mất điện. Có điện thì sử dụng quay tự động, còn mất điện thì quay tay bằng sức người. Phù hợp với việc bán nước giải khát lưu động. Bên cạnh đó thì cũng có một số điểm bất lợi như ép nhiều lần mới kiệt nước, thiết kế có phần to hơn so với dòng máy ép mía siêu sạch

Máy ép mía siêu sạch

Là phiên bản được rút gọn từ xe nước mía siêu sạch, dùng để bàn. Phù hợp với các quán nước giải khát, chiếm ít không gian. Dễ bưng bê di chuyển. Công suất ép, và hiệu năng làm việc thì không khác với xe nước mía siêu sạch cùng công suất mô tơ.

may-ep-mia-sieu-sach-tai-dau-tieng-binh-duong-06

Máy ép mía siêu sạch Dầu Tiếng Bình Dương

Các loại xe nước mía siêu sạch nhìn chung không có nhiều sự khác biệt. Giá cả một chiếc xe nước mía siêu sạch, hay máy ép mía siêu sạch được quyết định bởi công suất mô tơ và khả năng ép cùng lúc bao nhiêu cây. Để biết được nhu cầu sử dụng của mình phù hợp với dòng sản phẩm nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tay chính của mình.

Cửa Hàng Bán Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Dầu Tiếng

Siêu thị Minh Quân luôn phục vụ quý khách hàng 24/7. Nếu anh chị cần mua máy ép mía siêu sạch tại Dầu Tiếng. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Quý anh chị sẽ có cho mình sản phẩm ưng ý, phù hợp với điều kiện kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó, đến với chúng tôi, quý anh chị sẽ tha hồ lựa chọn các loại máy móc trong ngành ăn uống. Anh chị cần gì, Minh Quân chúng tôi cũng có.

Mọi thông tin về máy ép mía siêu sạch tại Bình Dương, vui lòng liên hệ với chúng tôi

CTA-sieuthiminhquan1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM ĐƯỜNG ĐI

Main Menu