Nơi Bán Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Bắc Tân Uyên

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy ép mía siêu sạch tại Bắc Tân Uyên. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngành ăn uống và giải khát của quý khách hàng nơi đây.

Cung cấp các loại máy ép mía siêu sạch tại Tân Thành, Bình Mỹ, Đất Cuốc, Hiếu Liêm, Lạc An, Tân Bình, Tân Định, Tân Lập, Tân Mỹ, Thường Tân

Siêu thị Minh Quân – Các loại máy ép mía tại Bắc Tân Uyên

Bắc Tân Uyên đang ngày càng được chú trọng đầu tư và phát triển kinh tế. Với tương lai không xa, nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng của giới lao động phổ thông cũng như lao động tri thức. Kéo theo đó là các tiềm năng về kinh doanh dịch vụ ăn uống giải khát. Bởi đây là nhu cầu cơ bản nhất của con người. Siêu Thị Minh Quân hiểu được điều đó và đang tích cực phục vụ tốt hơn nữa. Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, bền đẹp với giá rẻ cạnh tranh.

Các loại máy ép mía tại Bắc Tân Uyên

Xe nước mía quay tay

Là dòng sản phẩm được ưa chuộng vào những thập niên trước đây, và hiện nay cũng đã được cải tiến nhiều chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không chỉ quay tay như trước, máy có cả mô tơ điện, sử dụng điện sinh hoạt 220V. Phù hợp với những người bán hàng lưu động. Có bánh xe, dễ dàng di chuyển, thùng xe chứa được những đồ dùng cần thiết cho việc bán nước mía cũng như một số nước giải khát đi kèm khác. Có thể chạy bằng điện khi có nguồn điện, và quay tay khi mất điện. Có điều, máy phải ép đi ép lại nhiều lần mới kiệt nước trong cây mía. Nếu sử dụng ở những nơi nhu cầu vừa phải thì việc đó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng phục vụ của quý khách. Nhưng đối với nhưng nơi lượng khách đông, và tập trung, thì việc ép đi ép lại sẽ tốn khá nhiều thời gian. Đó là điều kiện để xe nước mía siêu sạch ra đời.

Xe nước mía siêu sạch

Dòng xe được cải tiến nhiều so với máy ép mía thường. Với các tính năng vượt trội:

  • Vắt kiệt nước mía chỉ với 1 lần ép
  • Công suất mô tơ lớn, bền, ép liên tục không bị nóng
  • Có công tắc đảo chiều, giúp giải quyết vấn đề kẹt mía
  • Thiết kế kín, an toàn cho người sử dụng, không bị các tai nạn kẹt ngón tay như dòng máy thường.
  • Khung xe inox, bao kính xung quanh, thiết kế chắc chắn, di chuyển dễ dàng không dễ bị rung lắc.
may-ep-mia-sieu-sach-tai-bac-tan-uyen-binh-duong-03

Cung cấp xe nước mía siêu sạch tại Bình Dương

Xe nước mía siêu sạch được những người kinh doanh nước giải khát ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế khung inox, kính sáng bóng. Có thể bày trí ở nơi không gian sang trọng mà không làm mất vẻ đẹp kiến trúc. Phù hợp cả quán bán lề đường lẫn quán quy mô lớn.

Máy ép mía siêu sạch

Phiên bản thu gọn, và giản tiện hơn so với xe nước mía siêu sạch. Với các tính năng tương tự của dòng siêu sạch. Máy ép mía siêu sạch để bàn, dễ bày biện, ở cả trong quán, và những nơi không gian hạn chế.

may-ep-mia-sieu-sach-tai-bac-tan-uyen-binh-duong-06

Cung cấp máy ép mía siêu sạch tại Bình Dương

Địa Chỉ Bán Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Bắc Tân Uyên

Siêu thị Minh Quân luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu mua máy ép mía siêu sạch tại Bình Dương 24/7. Giao hàng nhanh chóng, tận nơi trên toàn quốc. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tận tình, cũng như góp ý cho việc lựa chọn loại máy phù hợp với quy mô, và khả năng tài chính của anh chị

Không những thế, siêu thị chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại máy móc phục vụ cho ngành ăn uống giải khát khác nữa: máy ép cam, máy ép miệng ly, máy xay bột khô bột ướt, máy ép trái cây, máy xay cắt thịt, máy xay rau má…vv

Mọi đơn mua hàng và tư vấn về máy ép mía siêu sạch tại Bắc Tân Uyên. Vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số hotline:

CTA-sieuthiminhquan1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM ĐƯỜNG ĐI

Main Menu