Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Máy Ép Ly

Cấu tạo của máy ép miệng ly

Máy ép miệng ly hay máy ép miệng cốc... tùy theo vùng miền sẽ có những cách gọi khác nhau. Cấu tạo cơ bản của máy ép ly có hai phần chính đó là phần tạo nhiệt và khuôn ép. Với phần tạo nhiệt sẽ có vai trò làm chảy màng nhựa (keo dán ly) để kết dính vào ly. Đây là bộ phận quan trọng nhất đối với mọi máy ép ly hiện nay. Tiếp theo là phần khuôn ép bao gồm: trục quay cuộn keo, khay đựng ly và bảng điều khiển nhiệt độ máy.

Đối với các loại máy ép miệng ly thì nhiệt độ tốt nhất để vận hành là từ 160 độ đến 170 độ, Với nhiệt độ này sẽ giúp cho miệng ly được ép đúng và hiệu quả hơn. Hãy giữ cho nhiệt độ này ổn định, đừng thay đổi quá nhiều sẽ gây ảnh hướng không tốt đến máy.

Nguyên lý hoạt động của máy ép miệng ly

Nguyên lý hoạt động cơ bản của các loại máy ép ly vẫn dựa vào nhiệt độ tùy chỉnh, với nhiệt độ ép chuẩn của hầu hết các máy là khoảng 164 độ thì sau khi cắm nguồn điện thì từ 5 đến 10 phút là có thể ép được rồi. Đối với các loại máy ép bằng tay thì sau khi bỏ ly vào khay, thực hiện đẩy khay vào đúng vị trí cần ép là gạt cần để ép sau đó lấy thành phẩm ra. Với các loại máy ép bán tự động thì chỉ cần bỏ ly vào khay là máy tự ép và đẩy ly ra.

Các dòng máy ép miệng ly hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều máy ép ly đủ các loại, nhưng nhìn chung vẫn được phân chia theo các loại sau đây:

Máy ép miệng ly thủ công: hay còn gọi là máy ép ly bằng tay, đây là dòng máy được dùng phổ biến nhất tại các quán nước mía; quán nước giải khát; quán cafe trà sữa hay ở các quán cháo dinh dưỡng; quán ăn vặt… Với giá thành phù hợp chỉ 1 triệu hơn là bạn đã sở hữu ngay cho mình một sản phẩm hữu ích này rồi.

Máy ép miệng ly bán tự động: là loại máy khá phổ biến tại các quán trà sữa tầm trung; máy ép ly bán tự động là giải pháp phù hợp giúp chủ quán tiết kiệm thời gian phục vụ khách hàng.

Máy ép ly tự động: là dòng máy hoàn toàn tự động, công suất ép lớn tầm 2 giây 1 ly. Giúp các quán có lượng khách đông đáp ứng được nhu cầu phục vụ khách hàng.

Những lợi ích khi sử dụng máy ép ly

Rõ ràng máy ép miệng ly giúp giảm thời gian phục vụ khách hàng, mang lại hiệu quả thiết thực trong suốt quá trình kinh doanh. Bên cạnh đó, máy ép miệng ly giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quảng bá thương hiệu đến mọi người và mọi nơi.

Máy ép miệng ly giúp cho quá trình vận chuyển giao hàng dễ dàng và thuận lợi hơn so với nắp ly. Ngoài ra, với những quán đông khách thì không thể thiếu được chiếc máy ép ly hữu ích này.

Với nhiều năm phân phối và cung cấp các thiết bị dành cho ngành ăn uống giải khát tại Việt Nam, Minh Quân khuyên bạn nên lựa chọn máy ép ly cho hoạt động kinh doanh của mình để đảm bảo vệ sinh thực phẩm cũng như tiết giảm thời gian vận hành phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM ĐƯỜNG ĐI

Main Menu