Bán Máy Ép Miệng Ly Tại Đắk Lắk

Tiềm năng kinh doanh ngành giải khát tại Đắk Lắk

Đắk Lắk là một tỉnh thuần nông, nơi nổi tiếng với cây cà phê của Việt Nam. Khí hậu ở đây cũng phân chia thành mùa mưa và mùa nắng rõ rệt. Chính vì vậy nhu cầu ăn uống giải khát của Đắk Lắk là cực kỳ lớn.

Dạo quanh thành phố Buôn Ma Thuột hay các trung tâm lớn khác Buôn Hồ, Phước An,… chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều hàng quán: cafe, trà sữa, nước mía…

Mua máy ép miệng ly ở đâu tại Đắk Lắk?

Việc giao thương giữa Đắk Lắk và Sài Gòn giờ đây đây cũng trở nên dễ dàng hơn so với trước. Tại Buôn Ma Thuột khả năng chi tiêu của dân là tương đối cao, chính vì vậy các ngành nghề kinh doanh cũng phát triển theo.

Kinh doanh cafe, trà sữa cũng không ngoại lệ khi ngày càng phổ biến tại đây. Nguồn nguyên liệu có sẵn, tuy nhiên các thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu pha chế đóng gói tại đây vẫn chưa nhiều. Các anh chị chủ quán phải đặt hàng nhiều ngày trời tại Sài Gòn mới có hàng để phục vụ kinh doanh.

Siêu Thị Minh Quân hiểu được điều này nên đang và đang cung cấp nhiều loại máy ép ly tại Đắk Lắk. Khi cần chỉ cần alo chúng tôi là hôm sau có ngay. Nhân viên sẽ gửi nhà xe nhanh nhất, thuận tiện nhất để phục vụ quý anh chị.

  • Các loại máy ép miệng ly tại Đắk Lắk: chúng tôi phân phối các dòng máy ép ly bằng tayép miệng ly tự động đa dạng về chủng loại & giá cả.
  • Giá các loại máy ép ly tại Đắk Lắk: giá bán các loại máy ép miệng ly nhựa phục vụ hàng quán tại Đắk Lắk giao động từ 1,2 triệu cho đến 10 triệu tùy theo loại máy mà anh chị yêu cầu.
  • Thời gian bảo hành máy ép ly tại Đắk Lắk: tùy theo loại máy sẽ có thời hạn bảo hành từ 06 tháng đến 12 tháng.

Khi cần mua máy ép miệng ly tại Đak Lak hãy liên hệ với Siêu Thị Minh Quân.

Hotline: 0358 678 595 – Địa chỉ: An Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương.

CTA-sieuthiminhquan1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM ĐƯỜNG ĐI

Main Menu